Dịch vụ flycam cho team building

dich vụ flycam team building

Team building là hoạt động rất phổ biến và mang tính văn hoá của công ty. Đây là dịp công ty tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội kết nối và làm quen với nhau. Cũng như tạo ra văn hoá của công ty từ đó xây dựng tư liệu và hình ảnh của công ty. Team building còn có thể được coi là một phần thưởng nho nhỏ của công ty cho nhân viên đang cống hiến.

Dịch vụ flycam cho team building của công ty đang rộ lên trong thời gian gần đây. Cũng giống như flycam đám cưới hay dịch vụ flycam cho bất động sản. Dịch vụ flycam cho team building của công ty luôn mang lại cảnh quay và góc quay đặc biệt.

Giới thiệu về hoạt động team building

Teambuilding có thể được hiểu một cách cơ bản là “xây dựng đội nhóm”. Bản chất của hoạt động này là một khóa học, nó thường được tổ chức ngoài trời. Nội dung team building bao gồm nhiều trò chơi khác nhau, để người tham gia trải nghiệm các tình huống khác nhau dựa trên các câu hỏi của người hướng dẫn. Mục đích của teambuilding là nhằm có được những bài học, điều chỉnh thái độ cá nhân, nâng cao thêm sự gắn bó, gắn kết các thành viên trong đội nhóm.

Teambuilding là hoạt động được tổ chức ngoài trời, trong không gian tương đối rộng lớn để cho người tham gia có thể thoải mái hoạt động. Chính vì được tổ chức ngoài trời, trong một không gian rộng nên việc lưu giữ các hình ảnh, các thước phim về teambuilding tương đối khó. Do người tham gia phải liên tục vận động, liên tục di chuyển.

Vậy nên, sử dụng dịch vụ flycam quay, chụp được xem là “cứu cánh” cho việc này bởi những tính năng đặc biệt của nó.

Tư liệu team building cực chất với dịch vụ flycam

Góc quay rộng, thu được toàn cảnh

Sử dụng flycam cho team building sẽ mang lại một cái nhìn tổng thể. Điều này sẽ bao quát toàn bộ đối với những hoạt động trong khuôn khổ chương trình team building. Đây là điều mà máy quay thông thường khó có thể làm được. Các hoạt động ngoài trời thường được phân chia thành nhiều khu vực, nên cần phải đặt nhiều máy quay thông thường ở mỗi nơi thì mới có thể quay hết được các hình ảnh. Tuy nhiên chỉ với 1-2 chiếc flycam đã có thể ghi được những hình ảnh tổng quát nhất.

Chất lượng hình ảnh tốt

Tuy quay với góc quay xa và toàn cảnh tuy nhiên flycam team building vẫn cho những hình ảnh chất lượng và rõ nét. Điều này rất thuận lợi cho việc xử lý hậu kỳ. Những hình ảnh bị, mờ, rung lắc, chất lượng không đồng đều sẽ gây khó khăn trong việc biên tập lại và dựng phim.

Giảm bớt thời gian, công sức di chuyển

Việc quay phim ở một khu vực ngoài trời rộng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức di chuyển nếu chỉ sử dụng máy  quay thường. Với việc sử dụng dịch vụ flycam, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy quay bay đến những khu vực bạn muốn.

Tại sao chọn quayflycam

Uy tín là sống còn

Không chỉ mang đến cho khách hàng những thước phim, mà quayflycam.com còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là đơn vị tạo ra được nhiều những video chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các video tư liệu về các hoạt động teambuilding. quayflycam.com luôn làm việc chuyên tâm, hoàn thiện sản phẩm đúng theo thời gian đã cam kết trong hợp đồng với quý khách hàng và đảm bảo được chất lượng.

Đội ngũ bay flycam chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ quay phim, chụp ảnh có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhân viên của quayflycam.com còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc với cả tấm lòng để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất.

Giá cả hợp lý

Cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam chuyên nghiệp, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu song chi phí lại vô cùng hợp lý. Quayflycam.com có nhiều gói chi phí tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng lần đầu hoặc khách hàng thân thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *