Dịch vụ flycam cho ngành khách sạn, resort

Khách sạn, resort là một trong những loại hình dịch vụ, kinh doanh mang lại lợi nhuận cao mang đến cuộc sống hiện đại, sang trọng cho mọi người, phục vụ cho việc giải trí, ăn uống,… và hiện nay sự cạnh tranh trong ngành cũng rất cao cho nên dịch vụ quay phim khách sạn sẽ là giải pháp quảng bá cho bạn tốt nhất.

Dịch vụ flycam quay phim chụp hình khách sạn resort, khu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả, tiếp cận được với lượng người xem lớn mang lại những trải nghiệm thú vị đối với người xem.

Lợi ích khi sử dụng flycam cho resort

Với đặc thù ngành du lịch và nghĩ dưỡng video flycam sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đặc biệt đối với các khu resort nghĩ dưỡng cao cấp.

  • Quay phim flycam khách sạn sẽ truyền cảm hứng đến cho khách hàng. Khi đó sẽ có những video truyền tải đến hàng trăm triệu người chỉ trong tích tắc. Mọi người sẽ có những hứng thú và muốn tận hưởng.
  • Mang lại những kết nối của khách sạn đến với khách hàng thông qua những dịch vụ chất lượng bằng những hình ảnh chuyên nghiệp, sắc nét,….
  • Quay phim này giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình rất tốt, gây chú ý mạnh đến cộng đồng. Vì hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển họ có thể tiếp cận đoạn video ở bất cứ nơi đâu.

Các bước thực hiện quay flycam cho khách sạn, resort

Tư vấn dịch vụ quay flycam

Đội ngũ của quayflycam sẽ đến tận nơi tư vấn chi tiết về dịch vụ. Đồng thơi đưa ra các kịch bản và nội dung phác thảo cơ bản. Nội dung quay có thể do team của quayflycam phụ trách hoặc từ phía khách hàng xây dựng.

Chốt nội dung và ký hợp đồng

Sau khi đã chốt nội dung của chiến dịch 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng thì bạn sẽ cọc % mức chi phí có nêu trong hợp đồng.

Tiến hành quay phim

Đội ngũ quayflycam tiến hành quay phim theo kịch bản và nội dung đã chốt. Thời gian quay flycam có thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách. Có thể mất từ 1-3 ngày để hoàn thiện các cảnh quay mong đợi.

Dựng phim và chỉnh sủa

Sau khi hoàn thành các cảnh quay cần thiết sẽ đến phần dựng phim. Ở phần này đội ngũ của chúng tôi sẽ cắt ghép các cảnh quay để ghép lại thành 1 video hoàn chỉnh. Các cảnh quay sẽ có sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh âm thanh và bố cục. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có một video flycam cho khách sạn như mong đợi.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sau khi hoàn thành và chỉnh sửa video theo góp ý từ khách hàng chúng tôi sẽ bàn giao thành phẩm. Với các khách hàng lâu năm quayflycam luôn có chính sách bảo hành và hỗ trợ lâu dài.

Tại sao chọn dịch vụ flycam của chúng tôi

Hiện nay quayflycam.com là một đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ như quay phim khách sạn, quay phim Flycam, chụp hình, sản xuất phim ảnh,… giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Tuy thành lập chưa được lâu nhưng đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

  • Hiện tại đơn vị đang có một lượng lớn khách hàng và các đối tác điều này lại khẳng định thêm sự chất lượng và uy tín tạo thêm động lực cho công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên môn cao sẽ cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *