Dịch vụ flycam cho ngành bất động sản

flycam bat dong san

Flycam giúp bạn mang lại tư liệu video các dự án bất động sản ấn tượng hơn bao giờ hết. Dù là nhà đầu tư hay đơn giản là sales flycam luôn tạo khác biệt. Một video flycam bất động sản sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp chuyên nghiệp và thu hút với khách hàng.

Giới thiệu về quay flycam bất động sản

Bất cứ dự án bất động sản nào trước khi tung ra thị trường đều cần đoạn giới thiệu (trailer) ấn tượng. Khi đầu tư thiết kế, xây dựng hay môi giới các dự án bất động sản, các doanh nghiệp thường làm các đoạn video ngắn để giới thiệu về dự án đó. Có thể video chia theo từng phân khu riêng, hoặc theo từng tiến độ của dự án.

Các video quay phim giới thiệu dự án bất động sản, các công trình xây dựng thường có nội dung giới thiệu tổng quan hình ảnh của kiến trúc công trình. Nó giới thiệu một cách đầy đủ và chân thật nhất về sản phẩm khi bắt đầu được khởi công hoặc sau khi đã hoàn thành.

Với flycam cho bất động sản, các video sẽ bao quát toàn bộ diện tích của dự án. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hình dung ngay được vị trí dự án, các phân khu và tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Điều này rất quan trọng với khách mua dự án.

Ngoài ra, các nội dung cần được cân nhắc sắp xếp một cách hợp lý, sao cho không quá dàn trải, dài dòng mà vẫn đầy đủ. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo được tính thu hút bằng cách sử dụng hiệu ứng, màu sắc, âm thanh kết hợp…

Các bước để quay flycam bất động sản hiệu quả

Xây dựng nội dung kịch bản

Đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của video. Trong kế hoạch bạn phải dự trù được thời gian quay, kinh phí, những tình huống có thể xảy ra và phương hướng giải quyết… Tựu chung lại là những vấn đề cần thiết phải có trong quá trình quay để giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, cần phải lên được kịch bản chi tiết cho việc quay video. Ý tưởng của bạn chỉ được cụ thể hóa thông qua một kịch bản chi tiết. Trong đó, phải lên danh sách những phân cảnh cần quay, phân cảnh đó quay ở ví trị, khu vực nào, góc quay ra sao, trong video có cần phải có diễn viên hay không, nếu có thì diễn như thế nào… Kịch bản phải thể hiện được thứ tự các cảnh quay một cách logic, Có như vậy thì giai đoạn hậu kì để hoàn thiện video mới diễn ra một cách nhanh chóng.

Chuẩn bị các thiết bị, phương tiện cần thiết

Hiện nay, để quay được những video chất lượng giới thiệu các dự án bất động sản, công trình xây dựng người ta thường kết hợp sử dụng máy quay thông thường và flycam. Trong đó, flycam giữ vai trò chủ yếu.

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam sẽ cho những thước hình sắc nét, với nhiều góc quay rộng từ trên cao – điều mà máy quay thông thường không thể làm được. Vì vậy, để có được những thước phim hoàn mỹ, ngoài những loại máy quay thông thường, cần phải chuẩn bị một chiếc camera bay phù hợp. Ngoài ra cũng phải chuẩn bị các thiết bị bắt sáng, thu thanh… cần thiết tùy thuộc vào điều kiện mỗi cảnh quay.

Thực hiện quay flycam và sản xuất video

Cần phải tiến hành quay các phân cảnh về dự án bất động sản đúng theo kế hoạch, kịch bản đã lập ra. Vì các dự án bất động sản thường có quy mô lớn, việc di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác cũng mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, tránh những việc làm không cần thiết, tuân theo lịch trình quay để tiết kiệm thời gian.

Do quay phim giới thiệu dự án bất động sản flycam thường cho những đoạn phim có chất lượng tốt, dung lượng lớn. Vì vậy, đối với việc xử lý hậu kì, biên tập lại các video, cần chọn được các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Apple Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere Pro để có thể xử lý dễ dàng. Ngoài ra, nên sử dụng các hiệu ứng phù hợp để tạo ấn tượng và thu hút được nhiều người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *