Dịch vụ flycam uy tín tại TP.HCM

Quayflycam.com là tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ flycam, cho thuê flycam tại Việt Nam. Chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc bay flycam trong các sự kiện, các công trình từ trên cao giúp khách hàng có những góc nhìn ấn tượng, đa dạng vào hoàn toàn bị chinh phục từ trên cao.

Sự kết hợp của các thiết bị flycam hiện đại và tân tiến nhất mang lại giá trị và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Các thiết bị của chúng tôi là những thiết bị mới, hiện đại và được đầu tư và cập nhật liên tục: DJI Inspire 2 , DJI Matrice 600 Pro, Phantom 4 Pro V2.0, Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom. Và cùng nhiều mẫu được tung ra thị trường.

Tại quayflycam.com đội ngũ phi công bay chuyên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm. Thực hiện các cảnh quay đẹp và ấn tượng trên khắp Việt Nam. Từ lên rừng đến xuống biển thợ bay của chúng tôi đều có thể đám ứng.

Quay flycam, chụp flycam đa lĩnh vực

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, quayflycam.com đã thực hiện hơn 100 các dự án lớn nhỏ. Với da dạng mục đích và nhu cầu của các khách hàng.

  • Quay flycam đám cưới, đám hỏi
  • Quay flycam tiệc công ty ngoài trời
  • Chụp, quay flycam cho các công ty du lịch
  • Sản xuất các video flycam theo yêu cầu riêng của khách hàng

Một số lĩnh vực chính chúng tôi thường xuyên thực hiện cho khách hàng:

Chụp quay flycam đám cưới

Dịch vụ quay và chụp flycam cho các cặp đôi dịp đám cưới, đám hỏi cực chất

Flycam cho dự án bất động sản

Quay & chụp flycam cho các dự án bất động sản làm tư liệu

Flycam cho các công ty du lịch

Cung cấp dịch vụ flycam cho các công ty hoặc tổ chức du lịch

Chụp quay flycam team building

dich vụ flycam team building

Mang lại các khung ảnh và video ấn tượng cho team building

Flycam cho kỷ yếu học sinh

Quay & chụp flycam kỷ yếu học sinh và sinh viên

Flycam cho resort, hotels, restaurants

Cung cấp dịch vụ flycam cho các resort. khách sạn cao cấp

Ngoài ra dịch vụ flycam của chúng tôi nhận thực hiện theo yêu cầu riêng. Nhận tư vấn và xây dựng kịch bản riêng cho khách theo từng trường hợp. Đội ngũ nhận các dự án ở TP.HCM và các khu vực phía Nam.

Mức giá hợp lý

Tại quayflycam.com bạn không cần phải lo về giá cả. Có thể nói chúng tôi cung cấp dịch vụ flycam với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Từ sáng tạo kịch bản quay đến khắt khe về các chi tiết nhỏ. Mức giá quay flycam hay chụp flycam sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tham khảo một vài chùm ảnh ấn tượng từ flycam. Bạn có thể thêm Youtube channel của quayflycam để xem các cảnh quay mới nhất từ đội ngũ.

Bảng giá tham khảo

Bảng giá tham khảo dịch vụ bay flycam cho các ngành nghề. Thời lượng video có thể khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và bản chất lĩnh vực. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn chi tiết.